TIN TỨC

TIN TỨC

TIN TỨC

 • Những điều cần biết về thiết bị báo cháy Horing

  Theo thống kê hằng năm cho hay, ở Việt Nam trung bình mỗi ngày xảy ra hơn 11 vụ cháy nổ, thiệt hại ước tính trung bình lên tới 7,7 tỷ đồng (căn cứ vào số liệu bình quân 5 tháng đầu năm 2018), điều này cho thấy việc phòng chống cháy nổ ở nước ta cần phải được nâng cao hơn nữa để tránh các trường hợp thiệt hại về người và của đáng tiếc. Bài viết dưới đây cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về thiết bị báo cháy Horing giúp phòng chống cháy nổ một cách hiệu quả, cùng theo dõi nhé!
  Đọc tiếp
 • Các loại đầu báo cháy thông dụng hiện nay

  Đầu báo cháy là một phần trong hệ thống phòng chống cháy nổ tại các công trình nhà ở chung cư, tòa cao ốc. Đầu báo cháy thường được chia làm 3 loại cơ bản là đầu báo khói, đầu báo nhiệt và đầu báo tia lửa. Tùy vào từng khu vực khác nhau mà các đầu báo cháy được lựa chọn để lắp đặt phù hợp với khu vực đó. Cùng tìm hiểu xem hiện nay có các loại đầu báo cháy thông dụng nào? Và hiệu quả an toàn của nó như thế nào nhé!
  Đọc tiếp
 • Cọc tiếp địa là bộ phận không thể thiếu trong hệ thống chống sét trực tiếp

  Việt Nam nằm trong đới khí hậu nhiệt đới nên việc thời tiết thất thường, mưa bão thường xuyên đi kèm sấm chớp rất nguy hiểm cho tính mạng con người và tài sản vật chất. Vì lí do đó mà việc lắp đặt hệ thống chống sét cho các công trình như nhà ở hay các khu đông dân cư, nhà máy, xí nghiệp... là cần thiết và khẩn cấp, nhất là trong mùa mưa giông, bão hiện nay. Trong hệ thống chống sét trực tiếp, cọc tiếp địa giúp tản luồng điện sét xuống mặt đất là bộ phận không thể thiếu của hệ thống. Cùng tìm hiểu rõ hơn về thiết bị quan trọng này qua bài viết dưới đây.
  Đọc tiếp
 • Nguyên lý hoạt động cột thu lôi chống sét cho công trình

  Cột thu lôi chống sét hay còn gọi là kim thu sét là một bộ phận không thể thiếu trong hệ thống chống sét ở các công trình xây dựng, nhà ở. Trong thời tiết mưa bão hiện nay, việc lắp đặt hệ thống chống sét là cần thiết và khẩn cấp bởi vì đây là biện pháp tốt nhất để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho căn nhà và những người thân của bạn. Hơn nữa, đây chính là tường rào bảo vệ hệ thống điện trong nhà, các thiết bị điện. Vậy nguyên lý hoạt động của cột thu lôi chống sét cho công trình là như thế nào mà nó có thể đảm bảo được an toàn cho căn nhà và tính mạng con người! Cùng theo dõi qua bài viết sau nhé!
  Đọc tiếp
 • Hệ thống chống sét và những lưu ý khi lắp đặt sử dụng

  Nhiều người cứ nghĩ rằng chỉ cần lắp thiết bị chống sét truyền thống là có thể đảm bảo an toàn cho bạn và các thiết bị khác nhưng thực tế khác xa hoàn toàn so với bạn nghĩ. Những yêu cầu cao như hiện nay như các thiết bị công nghệ cao cấp hay các khu quân sự...thì việc chống sét truyền thống có thể đem lại nhiều hậu quả khôn lường. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn mọi người cách lắp đặt và sử dụng các thiết bị chống sét sao cho hiệu quả nhất.
  Đọc tiếp
 • Giải pháp chống sét trực tiếp hiệu quả cho căn nhà của bạn mùa mưa bão

  Lắp đặt hệ thống chống sét là một biện pháp tốt nhất để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho căn nhà của bạn nhất là trong mùa mưa, giông bão hiện nay. Hiện nay, có rất nhiều hệ thống chống sét hiệu quả được lắp đặt cho các công trình nhà ở như hệ thống thiết bị chống sét trực tiếp và hệ thống chống sét gián tiếp. Bài viết này giúp bạn hiểu hơn về giải pháp chống sét trực tiếp hiệu quả cho căn nhà của bạn, cùng theo dõi nhé!
  Đọc tiếp
Scroll